Sửa motor cửa cuốn Eurodoor chuyên nghiệp

Sửa motor cửa cuốn Eurodoor chuyên nghiệp

Với đội ngũ thợ sửa cửa cuốn lành nghề, nhiệt tình, am hiểu nhiều dòng cửa cuốn, chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp bạn khắc phục mọi sự cố liên quan đến Motor cửa cuốn Eurodoor

Cửa cuốn Eurodoor là dòng sản phẩm cửa cuốn được sản xuất trên dây truyền công nghệ Châu Âu và nhập khẩu từ Đức. Ngoài việc là đại lý cửa cuốn Eurodoor , chúng tôi còn cung cấp dịch vụ sửa chữa cửa cuốn và sửa chữa motor cửa cuốn.

Khi nào bạn cần sửa motor cửa cuốn Eurodoor:

1. Cửa cuốn không hoạt động:

Nếu bạn kiểm tra bộ phận nguồn điện vẫn sáng, thanh nan cửa không bị kẹp thì nhiều khả năng motor cửa cuốn của bạn đang gặp sự cố – bạn cũng nên kiểm tra lại xem remote cửa cuốn. Cũng có thể bạn chỉ cần thay pin hoặc sửa điều khiển cửa cuốn là cửa cuốn của bạn lại hoạt động bình thường.

2. Thanh Cửa cuốn không hoạt động:

Điều này xảy ra có thể do các thanh nan bị kẹp hoặc motor bị hỏng – bạn hãy kiểm tra các mối nối của thanh xem có hoạt đông không. Nếu vẫn hoạt động bình thường thì có nghĩa là motor Eurodoor bạn đang gặp sự cố.

3. Stator và Rotor gặp sự cố:

Điều này là thường xuyên xảy ra nếu nguồn điện của bạn hoạt động không ổn định hoặc bạn sử dụng motor liên tục trong một thời gian dài mà không có chế độ tản nhiệt hợp lý cho motor Eurodoor.

4. Trường hợp dây xích nối bị đứt:

Đây là trường hợp hiếm khi xảy ra với các dòng motor cửa cuốn như Eurodoor tuy nhiên để chắc chắn bạn hãy kiểm tra trực tiếp phấn nối dây xích giữa motor và hệ thống trục.