Gọi điện thoại
0372940406

Quy trình thi công lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng

Quy trình thi công lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng thì cần những gì

Trước khi lắp đặt cửa cuốn thì tất cả thợ nghề của chúng tôi 

( Cho ảnh mô tả vào đây)

Tại xưởng.... chúng tôi thường làm những bước như sau:

Bước 1: Đo lại kích thước trước khi lắp đặt cửa cuốn

Việc đo lại kích thước chiều cao và chiều rộng từ đỉnh xuống trần nhà hoặc bề mặt dầm là một bước rất quan trọng trong quy trình thi công lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng Đường chéo của ô cửa cần lắp đặt trước khi lắp đặt rất quan trọng. Việc này sẽ giúp người thợ xác định được cửa cuốn có phải là hình bình hành hay không để chúng ta điều chỉnh ray cho phù hợp.

Bước 2: Xẻ miệng đón ray

Bạn cũng có thể đo và kiểm tra xem các giắc cắm ray cửa có phù hợp với chiều cao của cánh cửa mà bạn đang lắp đặt hay không. Khi lắp đặt cửa cuốn trượt trần cần lưu ý chiều cao ray của cửa cuốn cao hơn chiều cao thông thủy của cửa từ 200-250mm. Tiếp theo, đội thi công sẽ tiến hành xẻ miệng và đón gay để lắp tai hãm cửa. Đây cũng là 1 bước quan trọng của quy trình thi công lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng để tránh việc phải tháo ra lắp lại sẽ làm hỏng sản phẩm hoặc mất tinhs thẩm mỹ

Lưu ý khi xẻ miệng đón ray người thi công sẽ tiến hành khoan lỗ để lắp tai hãm cửa và tai giữ ray.


Thi Công Lắp Đặt Cửa Cuốn Nhà Xưởng

Bước 3: Khoan lỗ và lắp dựng ray

Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong quá trình lắp đặt cửa cuốn. Cách lắp cửa cuốn hợp lý và chuẩn nhất là bạn hãy khoan và lắp các thanh ray phía động cơ trước, sau đó lắp vào phía không có động cơ phía sau quy trình thi công lắp đặt cửa cuốn nhà xưởng

Trong khi các thanh ray được lắp đặt xong, người thực hiện tiếp tục lắp đặt khung sao cho phù hợp nhất để lắp khung vào phía động cơ. Luôn đảm bảo rằng các giá đỡ được gắn chặt vào mặt sau của thanh ray không được quá  20mm. Sau khi lắp xong giá đỡ, bạn có thể sử dụng nivo đo 2 giá đỡ cho thăng bằng. Chênh lệch chiều cao giữa hai giá đỡ không được vượt quá 5mm.

Bước 4: Lắp dây rút chốt ly hợp trên động cơ

Hướng dẫn lắp cửa cuốn sau khi lắp ray xong là lắp chốt ly hợp lên động cơ. Sau khi lắp dây đeo chốt ly hợp, hãy cẩn thận không vặn quá chặt chốt ly hợp. Quá ít kết nối với mặt bích động cơ có thể gây trượt.

Bước 5: Cắt phần đầu trục thừa và đặt trên giá

Để lắp đặt cửa cuốn, bạn cần cắt bỏ phần trục thừa và đặt trên giá. Tiếp theo cẩn thận lắp đặt gối đỡ cửa.

Bước 6: Điều chỉnh lò xo và điều chỉnh cam của động cơ

Sau khi căn chỉnh lò xo một cách cẩn thận nhất, bạn hãy tiến hành điều chỉnh nhanh cam của động cơ. Để làm điều này, cần xác định vị trí cam động cơ, nhìn trực tiếp từ động cơ. Lưu ý rằng cam phải là cam dưới và cam trái là cam lên. Tiếp theo bạn cần kéo cửa lên đến vị trí cần điều chỉnh, vặn cần gạt bằng tay để gạt công tắc hành trình động cơ, tương tự với cam xuống.


Thi Công Lắp Đặt Cửa Cuốn Nhà Xưởng

THAM KHẢO THÊM:

- Cửa cuốn khe thoáng GreatDoor

- Cửa cuốn tấm liềnGreatDoor

- Phụ kiện cửa cuốn

- Mô tơ cửa cuốn

Để được tư vấn và báo giá chính xác nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CƠ KHÍ VÀ XÂY DỰNG BẢO SƠN
Hotline: 037 294 0406
Địa chỉ: KM số 1 - Quốc lộ 3 KCN Mỏ địa chất - Yên Viên - Gia Lâm - Hà Nội