Dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ

Dịch vụ sửa cửa cuốn giá rẻ

Công Ty TNHH Chúng tôi hân hạnh mang tới cho quý khách hàng dịch vụ chuyên nhận sửa chữa cửa cuốn tại các tỉnh luôn đảm bảo khắc phục được mọi sự cố mà cửa cuốn mà quý khách hàng gặp phải trong thời gian nhanh nhất. Khi bạn cần tới dịch vụ sửa cửa cuốn chúng tôi luôn sẵn sàng.

Tự hào là đơn vị cung cấp, sửa chữa cửa cuốn uy tín Chúng tôi luôn không ngừng phát triển và mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Chúng tôi chuyên nhận sửa cửa cuốn ở tất cả các tỉnh thành.

Chúng tôi đã và đang hoạt động uy tín trong suốt 5 năm qua. Nhận được sự tín nhiệm của mọi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi ngày càng phát triển với tiêu chí với mọi vị khách: “cần là có – gọi là tới”.

Sửa chữa cửa cuốn chuyên nghiệp tại tất cả các tỉnh thành

Cửa cuốn ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các căn nhà được thiết kế hiện đại. Bên cạnh những ưu điểm như an toàn, kiểu dáng bắt mắt…thì cũng có nhiều những vấn đề đáng lo ngại như bị kẹt nan, xô nan,điều khiển cửa không hoạt động lên xuống đươc…. Để giúp khách hàng khắc phục các sự cố nhanh chóng về cửa cuốn, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa cửa cuốn ở tất cả các tỉnh thành với cam kết chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất, giá cả rẻ nhất, phục vụ quý khách 24/24 kể cả ngày nghỉ, ngày lễ.

Đối với ở các tỉnh lẻ chúng tôi luôn có đội thợ sửa chữa cửa cuốn lưu động,chính vì thế khi khách hàng gọi thợ sửa chữa của chúng tôi luôn có mặt kịp thời để khắc phục.
Tất cả đội ngũ nhân viên,thợ sửa chữa của chúng tôi ở các tỉnh là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cửa cuốn.
Đội thợ sửa chữa của chúng tôi trải dài trên tất cả các tỉnh từ Bắc vào Nam: Hải Phòng, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Hưng Yên, Nghệ An, Lào Cai, Hà Tĩnh, Yên Bái, Đà Nẵng, Hà Giang, Huế, Tuyên Quang, Quảng Bình, Điện Biên, Quảng Trị, Sơn La.
Ngoài các tỉnh trên chúng tôi đã và đang phục vụ tất cả 24 quận tại Hồ Chí Minh. Sửa cửa cuốn tại các quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Hóc môn, Bình chánh, Củ Chi, Thủ Đức, Bình Tân, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Nhà Bè, Cần Giờ .

Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các loại cửa cuốn như:

Cửa cuốn khe thoáng nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, các loại cửa cuốn hai lớp, cửa cuốn cháy, cửa cuốn cách nhiệt…
Cửa cuốn lò xo kéo, cửa cuốn kéo tay, cửa cuốn motor, cửa xếp…
Cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao…
Và các loại cửa cuốn đặc biệt khác.
Chuyên sửa motor cửa cuốn, Khóa cửa cuốn (sửa điều khiển cửa cuốn), motor cửa cổng, cửa tự động.v.v.
Ngoài dịch vụ sửa cửa cuốn chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ bảo trì: remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động…
Chúng tôi cam kết bảo hành miễn phí trong thời gian bảo hành đối với từng sản phẩm.
Chúng tôi cũng nhận cung cấp, gia công và lắp đặt các loại cửa cuốn cao cấp (cửa cuốn Đức, Úc, Đài Loan), và các loại moter, remote (điều khiển) cửa cuốn theo yêu cầu của Quý Khách…