Cửa cuốn tấm liền giá rẻ

Cửa cuốn tấm liền giá rẻ

Cửa cuốn tấm liền là mẫu sản phẩm mới được thiết kế phục vụ cho nhiều gia đình với nhiều công dụng đạt được.

Cửa cuốn tấm liền sóng vuông TM là loại cửa cuốn tấm liền Austdoor đang được sử dụng rộng rãi trong những năm gần đây và chủ yếu được sử dụng nhiều tại các gara ô tô gia đình. Với kết cấu là những tấm vuông lớn và những khe rãnh ở giữa giúp cửa giảm tiếng ồn lớn khi sử dụng cửa.

Chúng tôi là địa chỉ được nhiều khách hàng dánh giá dịch vụ chuyên nghiệp, có mặt nhanh chóng và sản phẩm cửa cuốn luôn đạt chất lượng cao.

Ưu điểm cửa cuốn tấm liền sóng vuông TM

Cửa siêu êm: Là mẫu cửa cuốn tấm liền Austdoor sử dụng thép hợp kim P-ZACS bền và đẹp, sử dụng gioong giảm chấn PVC giúp tiếng ồn bị triệt tiêu đến 90% trả lại bầu không khí yên tĩnh khi sử dụng
Tốc độ của hoạt động nhanh hơn: Hầu hết những loại cửa cuốn Austdoor hiện nay sử dụng thép hợp kim nên có trọng lượng nhẹ và 2 bên cửa hoạt động trơn chu giúp cửa nhanh chóng được đẩy lên cao hoặc xuống thấp chỉ bằng một lực nhỏ
Trọng lượng nhẹ: Cửa cuốn tấm liền sóng vuông TM làm từ thép hợp kim có khối lượng nhẹ và sử dụng hai thanh trượt hai bên cửa nên dễ dàng lắp đặt và di chuyển cửa.
Thiết kế sang trọng độc đáo: Cửa cuốn phù hợp với mặt trước ngôi nhà với kích thước 5000 x 5000, sóng vuông giúp cửa trở lên sang trọng hơn và tạo sự độc đáo, sang trọng. Cửa có 2 màu chính là trắng và xanh lá giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất.
An toàn: Cửa cuốn tấm liền sóng vuông TM nhẹ và có nhựa PVC gắn dưới giúp cửa khi bị hư hỏng không làm ảnh hưởng đến người sử dụng. Cửa sẽ dừng lại hoặc bật lại khi va chạm vào vật cản giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Độ bền, tuổi thọ cao: Cửa cuốn công nghệ Úc thép hợp kim giúp bền lâu theo thời gian và chống chịu lại được các yếu tố tự nhiên khắc nhiệt.
Giá cửa cuốn tốt: Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng của nhiều hàng cửa cuốn trên thế giới. Chúng tôi luôn cố gắng mang tới cho khách hàng các loại cua cuon với mức giá tốt nhất thị trường..