Cửa cuốn tấm liền chính hãng

Cửa cuốn tấm liền chính hãng

Cung cấp báo giá cửa cuốn chính hãng được phân phối tại Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng mang lại cho khách hàng bảng giá cửa cuốn được cập nhật thường xuyên và thấp hơn tương đối so với nhiều địa điểm phân phối khác. Chúng tôi cam kết mang tới cho bạn sản phẩm cửa cuốn bằng báo giá tuyệt vời nhất.

Cửa cuốn tấm liền sóng vuông CB thuộc dòng cửa cuốn tấm liền được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng những tính năng, kiểu dáng đặc biệt đang là sản phẩm được bán chạy nhiều nhất trong những năm gần đây. Cửa cuốn tấm liền Austdoor được sản xuất dựa trên tính năng độc đáo và chất lượng cao nhằm mang đến lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Chúng tôi là địa chỉ cung cấp cửa cuốn cùng dịch vụ lắp đặt & sửa chữa cửa cuốn tại nhà. Mẫu cửa cuốn tấm liền sóng vuông CB được sử dụng chủ yếu cho các ngôi nhà gia đình và được lắp đặt tại những kho xưởng từ lớn đến nhỏ.

Ưu điểm của cuốn tấm liền sóng vuông CB

Cửa siêu êm: Cửa được làm từ một tấm nhôm và các mối nối khít nhau giúp triệt tiêu 90% tiếng ồn phát ra so với các dòng sản phẩm cũ. CB là mẫu cửa cuốn tấm liền sóng vuông đặc biệt phù hợp với những công xưởng thường làm việc khuya hay các gia đình có sở thích yên tĩnh.
Tốc độ mở cửa nhanh: Cửa cuốn tấm liền sóng vuông CB là mẫu cửa cuốn tấm liền có thân được làm từ 1 tấm hợp kim liền khối và có khả năng cuộn lại nhah chóng nên bạn có thể tay đẩy nhẹ và cửa tự cuộn lại lên trên nhanh chóng.
Trọng lượng nhẹ: Cửa cuốn Austdoor được làm từ nhôm nên có trọng lượng nhẹ hơn so với nhiều sản phẩm khác, tổng trọng lượng của cửa là 10kg nên chỉ cần một người lớn dùng sức nhẹ cũng có thể đẩy lên dễ dàng
Thiết kế đẹp, sang trọng: Cửa được thiết kế phù hợp với mặt trước của ngôi nhà, lượn song của cửa giúp tạo sự độc đáo. Màu trắng, vàng kem, xanh lá, vẫn gỗ giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Lớp sơn chống bóng làm cửa bền đẹp chống chịu lại khắc nhiệt của thiên nhiên
An toàn cho người sử dụng: Cửa nhẹ nên không làm ảnh hưởng khi va vào người sử dụng, khi gặp vật nặng cửa sẽ bật lại hoặc dừng lại. Chân cửa có cao su giúp người sử dụng an toàn hơn.
Độ bền tốt, tuổi thọ cao: Cửa được làm bằng nhôm chất lượng cao có khả năng chống chịu lại các yếu tố thiên nhiên giúp tuổi thọ cửa bền lâu hơn.
Thân cửa tạo song tăng độ khít giữa các ghép mí: Cấu tạo giúp cửa nhìn không bị mỏi mắt và giảm được độ ồn nhờ làm khít giữa các ghép mí.