Cửa cuốn tấm liền Austdoor

Cửa cuốn tấm liền Austdoor

Cửa cuốn tấm liền Austdoor là dòng cửa cuốn tự động, có kiểu dáng thiết kế mới độc đáo. Sản phẩm cửa cuốn tấm liền thường được sử dụng trong nhiều công trình hiện đại. Với những tính năng ưu việt, cửa tấm liền hiện đang là dòng cửa được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cửa cuốn tấm liền sóng vuông AP là mẫu cửa mới được sản xuất vào những năm gần đây và được sử dụng đầu tiên ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Mình, Hải Phòng… Với nhiều ưu điểm vượt trội cửa cuốn tấm liền đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình, tạp hóa nằm ở mặt đường không có không gian làm cửa cánh.

Là địa chỉ cung cấp Cửa cuốn tại Hà Nội uy tín, được nhiều người quan tâm đến. Công ty TNHH và TM Chúng tôi là địa Đại lý cửa cuốn Austdoor , Chúng tôi phân phối và bán các loại cửa cuốn chính hãng với mức giá tốt nhất miền Bắc. Là đại lý chuyên cung cấp các loại cửa cuốn mới từ nhiều thương hiệu lớn, Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng báo giá cửa cuốn ưu đãi nhất miền Bắc.

Đặc điểm nổi trội của cửa cuốn tấm liền sóng vuông AP

Siêu êm: Cửa cuốn với thiết kế riêng, thân cửa liền khối và làm tăng độ khít giữa các ghép mí cùng với những miếng cao su giúp cửa triệt tiêu tới 90% tiếng ồn tạo. Đây là đặc tính nổi trội của cửa cuốn tấm liền sóng vuông AP giúp bạn không còn nghe thấy tiếng ồn lớn khi cửa hoạt động
Tốc độ hoạt động cửa tăng: So với các sản phẩm cũ phải mất nhiều sức và thời gian để mở cửa thì sản phẩm mới AP có tốc độ nhanh gấp 3 lần so với các sản phẩm cũ giúp hoạt động của cửa nhanh hơn và chất lượng.
Trọng lượng nhẹ: Cũng như những sản phẩm cửa cuốn công nghệ Úc khác đây là sản phẩm được thiết kế độc đáo tạo ra kích thước nhỏ gọn đơn giản với khối lượng nhỏ, cửa cuốn tấm liền sóng vuông AP dễ dàng được đẩy lên chỉ với một lực nhỏ của một người trưởng thành.
Thiết kế đẹp: Cửa cuốn tấm liền sóng vuông AP được thiết kế nhỏ gọn phù hợp với những cửa hàng nhỏ gọn ngoài mặt đường hoặc những gara ô tô. Cửa có nhiều màu sắc như trắng (#1), vàng kem(#2), ghi(#5), xanh lá(#6) giúp khách hàng đa dạng sự lựa chọn. Màu cửa kết hợp với sơn bóng giúp cửa có màu bền lâu đồng thời chống chịu được sự khắc nhiệt của thiên nhiên. Cửa phù hợp cho
An toàn cho người dùng: Cửa nhẹ và có cao su bên dưới giúp bảo vệ người sử dụng khỏi những sự cố bất ngờ xảy ra.
Tuổi thọ cao: Cửa cuốn tấm liền sóng vuông AP được làm từ hợp kim nhôm chất lượng cao có khả năng chống chịu lại các yếu tố thiên nhiên khác nhiệt đồng thời làm tuổi thọ của cửa luôn bền lâu theo thời gian.