Cửa cuốn siêu trong giá rẻ

Cửa cuốn siêu trong giá rẻ

Chúng tôi có những thợ chuyên nghiệp chuyên lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp và uy tín sẵn sàng lắp đặt cho khách hàng nhanh chóng trong ngày.

Cửa cuốn siêu trong là mẫu cửa cuốn đặc biệt với thiết kế độc đáo có khả năng chống gió, chống xâm nhập nhưng vẫn trưng bày được các mẫu sản phẩm bên trong. Mẫu này được sử dụng nhiều trong cửa hàng thời trang hoặc trong các khu mua sắm.

Công ty TNHH và TM Chúng tôi là địa chỉ cung cấp các sản phẩm cửa cuốn Austdoor cho các khu thương mại nổi tiếng tại Hà Nội.

Những ưu điểm của cửa cuốn siêu trong

Hoạt động tốt, hiệu quả: Cửa dễ dàng mở ra hoặc đóng lại bằng điều khiển cầm tay, cửa có khả năng tiếp nhận ánh sáng làm căn phòng sáng hơn, làm tăng vẻ đẹp của các sản phẩm. Cửa có chức năng bảo vệ khiến bất kỳ hành động xâm nhập nào cũng được thông báo.

Cửa hoạt động êm: Cửa sử dụng động cơ nên chuyển động nhẹ nhàng, triệt tiêu đến 90% tiếng ồn và không gây ảnh hưởng đến xung quanh

Tốc độ hoạt động của cửa nhanh: Cửa sử dụng động cơ được điều khiển bằng hệ thống nên từng chuyển động đều được ghi lại và bạn có thể tùy chỉnh tốc độ nhanh hoặc chậm.

Thiết kế đẹp, sang trọng: Cửa được thiết kế sang trọng với chất liệu làm bằng Polycarbonate có khả năng hấp thụ ánh sáng bằng với kính bình thường tuy nhiên vật liệu này rất cứng ( gấp 280 lần kính) và khả năng chống lại tia cức tím và nhiệt độ cao 12000C nên được sử dụng thay thế cho kính.

Độ bền tốt, tuổi thọ cao: Polycarbonate có khả năng chịu nhiệt từ -4000C đến 12000C và có khả năng chống chịu va đập gấp 280 lần kính nên đã được sử dụng thay cho kinh hiện nay. Tuổi thọ của cửa bền lâu theo thời gian.