Cửa cuốn Masterdoor Wetber S

Cửa cuốn Masterdoor Wetber S

Cửa cuốn khe thoáng Masterdoor Wetber S được thiết kế theo kiểu áp dụng công nghệ số cho tính năng bảo mật và mã hóa mọi cài đặt của chìa khóa điện tử, tự khóa mã bảo vệ khi bị cậy phá và can thiệp ngoại vi. Sản phẩm còn có hệ thống tự động cảnh báo bằng còi hú khi có đột nhập từ bên ngoài giúp cho người sử dụng có thể nâng cao sự cảnh giác cũng như bảo vệ sự an toàn cho mình và mọi người.

Các sản phẩm cửa cuốn khe thoáng Masterdoor đều là những sản phẩm tốt và nhận được nhiều đánh giá tốt từ khách hàng. Nhưng với tinh thần luôn học hỏi và đổi mới thì dòng sản phẩm cải tiến cửa cuốn khe thoáng Masterdoor Wetber S đã ra đời với nhiều tính năng được cải tiến. Cùng tìm hiểu những thông tin và đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm này qua bài giới thiệu sau đây.

Cửa cuốn Đức với thiết kế thanh lịch, phong cách hiện đại, tinh tế. Cùng với khả năng hoạt động liên tục và ổn định trong thời gian dài, cửa cuốn Đức là lựa chọn hoàn hảo cho những vị khách muốn dùng sản phẩm cao cấp. Hiện tại, Chúng tôi đang cung cấp những mẫu cửa cuốn Đức chất lượng tốt nhất nhập khẩu trực tiếp ở Việt Nam.

Thông tin sản phẩm cửa cuốn khe thoáng Wetber S

Tên sản phẩm: Cửa cuốn khe thoáng Masterdoor Wetber S
Mã sản phẩm: WS
Giá: Liên hệ (Đã bao gồm thuế VAT)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 Tháng
Nguồn gốc: Chính hãng
Thương hiệu: Masterdoor
Xuất xứ: Việt Nam
Chất liệu: Hợp kim nhôm
Phụ kiện:

Hệ trục chịu lực mạ kẽm Ø 114mm
Dán phím bảo vệ toàn bộ nan cửa
Chốt đầu nan bằng nhựa PA