Cửa cuốn Masterdoor Wetber I

Cửa cuốn Masterdoor Wetber I

Masterdoor sử dụng công nghệ PCM (Công nghệ đúc nhôm thế hệ 8) của cửa cuốn Đức với hệ thống gia nhiệt thế hệ mới, hệ thống kiểm soát tốc độ ép điện từ cho phép sản xuất ra thanh Profile dài tới 12m, độ chuẩn theo thiết kế là 98% – với công nghệ trước đây chỉ đạt 7m độ chuẩn 80%. Đây là bước đột phá quan trọng giúp sản phẩm cửa công nghệ Đức Masterdoor có chất lượng tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay

Cửa cuốn khe thoáng Masterdoor Wetber I là loại cửa cuốn đức được thiết kế hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ để đảm bảo tính thẩm mỹ và sự vận hành hoàn hảo nhất, linh hoạt trong công tác lắp đặt. Đây chính là dòng cửa cuốn Đức bán chạy nhất hiện nay và là sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng.

Cửa cuốn Đức là một trong những nơi cung cấp sản phẩm chất lượng nhất hiện nay. Với uy tín đã được khẳng định, các mẫu cửa bắt nguồn từ Đức luôn luôn được người tiêu dùng tin tưởng tuyệt đối. Sản phẩm cao cấp nhưng mức giá không hề quá đắt, hiện giá cửa cuốn Đức là tương đối phù hợp cho người dùng tại Việt Nam.

Thông tin sản phẩm cửa cuốn khe thoáng Masterdoor Wetber I

Tên sản phẩm: Cửa cuốn khe thoáng Masterdoor Wetber I
Mã sản phẩm: WI
Giá: Liên hệ (Đã bao gồm thuế VAT)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 Tháng
Nguồn gốc: Chính hãng
Thương hiệu: Masterdoor
Xuất xứ: Việt Nam
Chất liệu: Hợp kim nhôm
Phụ kiện:

Hệ trục chịu lực mạ kẽm 114mm dày 2.5mm.
Chốt đầu nan bằng nhựa PA.