Cửa cuốn Masterdoor Wetber E giá rẻ

Cửa cuốn Masterdoor Wetber E giá rẻ

Cửa cuốn Đức là một trong những model cửa cuốn chất lượng cao và hiện đại nhất hiện nay. Được coi là mẫu cửa cuốn thuộc phân khúc cao cấp, cửa cuốn Đức thường được lắp đặt tại nhiều công trình thương mại lớn. Hiệu năng hoạt động tốt, mức giá bán tương đối phù hợp là lý do vì sao cửa Đức được đánh giá cao đến như vậy.

Cửa cuốn khe thoáng Masterdoor Wetber E là một trong số các sản phẩm cửa cuốn đang được tiêu thụ khá lớn dòng cửa cuốn Masterdoor. Sản phẩm này thuộc dòng cửa cuốn Masterdoor thông dụng nhưng vẫn được thiết kế theo tiêu chuẩn của các sản phẩm cao cấp.

Cửa cuốn khe thoáng Masterdoor gồm các chi tiết, đường nét, thông số cũng được đo lường một cách cẩn thận và chính xác. Được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Đức, Masterdoor Wetber E là một trong những sản phẩm nổi bật nhất.

Thông tin sản phẩm cửa cuốn khe thoáng Masterdoor Wetber E

Tên sản phẩm: Cửa cuốn khe thoáng Masterdoor Wetber E
Mã sản phẩm: WE
Giá: Liên hệ (Đã bao gồm thuế VAT)
Tình trạng: Còn hàng
Bảo hành: 12 Tháng
Nguồn gốc: Chính hãng
Thương hiệu: Masterdoor
Xuất xứ: Việt Nam
Chất liệu: Hợp kim nhôm
Thông số kỹ thuật cửa cuốn khe thoáng Masterdoor Wetber E

Kích thước tiêu chuẩn

Min HxW =
Max HxW =
Thân cửa bằng nhôm hợp kim mác 6063 chuẩn Châu Âu

Kích thước tối đa: rộng 7,2m x cao 6,5m

Bề mặt: Sơn phủ ngoài trời PVDF – Akzo Nobel; công nghệ sơn phủ Nano chống bám bụi, chống trầy xước, độ bền màu tới 20 năm.

Mầu sơn: Ghi sáng

Đặc tính kỹ thuật

Kiểu nan cửa:
Độ dầy nan cửa: Bản nan 50mm độ giày nan 1,0 mm (+ – 5%)
Trục cửa:
Ray cửa:
Khung kỹ thuật: Sử dụng hợp kim nhôm chuẩn Châu Âu 6063
Kích thước lỗ thoáng: hình lục lăng
Phụ kiện:

Hệ trục chịu lực mạ kẽm Ø 114mm.
Dán phím bảo vệ toàn bộ nan cửa.
Chốt đầu nan bằng nhựa PA.
Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn khe thoáng Masterdoor Wetber E

Phong cách thiết kế của Masterdoor luôn với triết lý thiết kế đơn giản mang tính ứng dụng cao, sử dụng các đường line, các đường phân mảnh liên tiếp và kết hợp với màu sắc được tính toán khoa học đã tạo ra một sản phẩn có tính thẩm mỹ tuyệt vời. Sản phẩm cửa cuốn khe thoáng Masterdoor Wetber E được sơn màu ghi sáng đơn giản nhưng không đơn điệu, phù hợp với thị hiếu của đa số người tiêu dùng.
Cửa cuốn khe thoáng Masterdoor Wetber E được thiết kế với các khớp nối chuyển động, từng chi tiết đều được các kỹ sư kiểm tra theo một quy trình nghiêm ngặt. Chính vì vậy, cửa cuốn hoạt động rất êm ái không tạo ra tiếng ồn giúp cho người dùng và những người xung quanh cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi sử dụng.
Thêm vào đó, tính năng an toàn cho người sử dụng, độ bền cũng như tốc độ mở cửa nhanh cũng được các kỹ sư của Masterdoor hết sức chú ý để đưa vào sản phẩm. Đây cũng là mấu chốt để người tiêu dùng tin tưởng vào sản phẩm của hãng.