Cửa cuốn khớp thoáng inox giá rẻ

Cửa cuốn khớp thoáng inox giá rẻ

Cửa cuốn khớp thoáng inox là mẫu sản phẩm mới được đưa ra thị trường, cũng là dòng sản phẩm cửa cuốn đặc biệt được ưa chuộng trong những năm gần đây giúp phòng thoáng mát hơn và có ánh năng chiếu vào làm sáng căn phòng hơn. Cửa được thiết kế độc đáo dễ dàng thu hút ánh nhìn của người xung quanh.

Công ty TNHH và TM Chúng tôi là địa chỉ cung cấp các sản phẩm cửa cuốn inox nói riêng và cửa cuốn Austdoor nói chung giúp căn phòng tôn lên nhiều vẻ đẹp trong căn phòng mà vẫn được bảo vệ an toàn. Nhiều tính năng đẹp của cửa cuốn giúp sản phẩm này được bán chạy trong năm nay.

Những ưu điểm của cửa cuốn khớp thoáng inox

Hoạt động tốt, hiệu quả: Cửa có khả năng cuộn lên khi cần để có thể ra vào khu vực và đóng vào để ngăn cản những người xung quanh vào bên trong. Các thanh inox tạo ra cửa cuốn bảo vệ tốt các sản phẩm bên trong nhưng vẫn có thể nhìn qua.
Tốc độ hoạt động của cửa nhanh: Cửa sử dụng động cơ có điện áp 1 pha hoặc 3 pha nên nhanh chóng mở ra và đóng vào theo lệnh từ điều khiển.
Thiết kế đẹp, sang trọng: Cấu tạo từ các thanh inox tròn hoặc vuông giúp cửa có thể lấy ánh sáng, không khí cho căn phòng thoáng mát, sáng đẹp. Lớp sơn tĩnh điện giúp cửa luôn sáng bóng không bị phai màu và mang lại vẻ đẹp cho cửa lâu dài
An toàn cho người sử dụng: Cửa sử dụng sơn tĩnh điện bảo vệ người dùng khỏi hiện tượng hở điện xảy ra và lan truyền rộng. An toàn là điều vô cùng quan trọng và được đề cao trong các sản phẩm cửa cuốn khớp thoáng inox
Độ bền tốt, tuổi thọ cao: Cửa được cấu tạo từ các nan inox chất lượng cao nên có độ bền lâu dài và khắc phục được nhiều yếu tố thiên nhiên tác động. Tuổi thọ của cửa sẽ bền lâu nhờ vào chất lượng và sơn bóng khỏi các yếu tố thiên nhiên.