Cửa cuốn Eurodoor Series 2 nhập khẩu

Cửa cuốn Eurodoor Series 2 nhập khẩu

Đây là một sản phẩm thuộc dòng cửa cuốn Eurodoor, một trong những dòng được quan tâm nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm cửa cuốn công nghệ Đức này qua bài viết dưới đây.

Cửa cuốn Eurodoor Series 2 đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Sản phẩm được thiết kế hiện đại, sở hữu nhiều tính năng nổi, đảm bảo đáp ứng được những yêu cầu của mọi khách hàng.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Cửa cuốn Eurodoor Series 2
Mã sản phẩm: Series 2
Giá: Liên hệ (Đã bao gồm thuế VAT)
Tình trạng: Mới
Bảo hành: 24 Tháng
Nguồn gốc: Chính hãng
Thương hiệu: Eurodoor
Xuất xứ: Đức
Chất liệu: Nhôm, sơn tĩnh điện
Thông số kỹ thuật cửa cuốn Eurodoor Series 2

Kích thước tiêu chuẩn

Chất liệu: nan móc hợp kim nhôm hai lớp AL 6063
Độ Dày nan cửa: 0 mm
Khối lượng: KL 10 kg/m2( +_5%)
Màu sắc: Màu ghi
Công nghệ sơn: akzo-nobel
Có thể điều chỉnh lỗ thoáng theo ý muốn
Có thanh giằng chịu lực chống choãi bải
Bảo hành bề mặt sơn 2 năm

Ưu điểm nổi bật của cửa cuốn Eurodoor Series 2

Đây là sản phẩm có được nhiều đặc điểm nổi bật mà những sản phẩm khác không có được được làm bằng hợp kim nhôm hai lơp, sản phẩm này dày 1,0 mm khiến sản phẩm này vận hành một cách rất nhanh, nhẹ nhàng mà không hề gây ra tiếng ồn nào.
Tính an toàn là điều mà sản phẩm này có được khi áp dụng công nghệ mã nhảy, với hàng tỷ mã nhảy khác nhau, đối với những trường hợp bị hack mã là không thể xảy ra.
Có thể điều chỉnh khe thoáng theo ý muốn của người sử dụng. Bao gồm ray dẫn hướng lá đáy, bịt đầu nhựa PA EURODOOR, zoăng đáy, con lăn, tránh tình trạng xô lệnh lá khi vận hành. Đối với cửa trên 10m2 có thanh chống ngang làm tăng sức chống va đập từ bên ngoài và tạo nên độ vững chãi an toàn cho cửa.
Thiết kế tinh tế, nhiều màu sắc cho khách hàng có thể lựa chọn tùy theo sở thích hoặc lựa chọn phù hợp với màu sơn của ngôi nhà.