Cửa cuốn ECO Austdoor

Cửa cuốn ECO Austdoor

Cửa tấm liền sóng vuông ECO Austdoor được phân phối tại công ty TNHH và TM Chúng tôi uy tín. Nơi đây đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm cửa cuốn tấm liền ra ngoài thị trường và được khách hàng tin tưởng sử dụng trong suốt 5 năm qua.

Cửa cuốn tấm liền sóng vuông ECO Austdoor là sản phẩm Austdoor đang được ưa chuộng nhiều trong các ngôi nhà hiện đại hiện nay, nổi lên trong số những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất phải kể đến cửa cuốn tấm liền Austdoor. Đây là một mẫu cửa cuốn Austdoor đang được sử dụng nhiều cho các gia đình khu phố hoặc các gian hàng bán tại mặt đường.

Hiện tại, Chúng tôi là nhà phân phối các loại Cửa cuốn Austdoor chính hãng cùng mức giá tốt nhất thị trường miền Bắc. Với vai trò nhà cung cấp hàng đầu, Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng sản phẩm cửa cuốn chất lượng cao cùng báo giá ưu đãi nhất.

Đặc điểm nổi bật cửa cuốn tấm liền sóng vuông ECO Austdoor

Cửa siêu êm: Chất liệu làm lên cửa là thép mạ màu liên doanh nên có độ cứng cao và rất bền đẹp, mối nối cửa khíp nhau giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn so với các sản phẩm cũ. Cửa cuốn tấm liền giảm tiếng ồn nên phù hợp với các gia đình và các gian hàng của khu buôn bán
Tốc độ mở cửa nhanh chóng: Cửa là một tấm liền và sử dụng động cơ ARG.P-1 (cho cửa có DT<12m2) và ARG.P-2 (cho cửa có DT≥12m2) giúp cửa nhanh chóng được mở lên hoặc đóng lại mà không cần chờ đợi lâu. Khi mất điện có thể sử dụng UPS hoặc dùng tay để mở đóng cửa
Siêu nhẹ: Cửa sử dụng thép mạ màu liên doanh có độ cứng, nhẹ nên dễ dàng vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng. Khi mất điện cũng không tốn quá nhiều công sức để mở, đóng cửa.
Thiết kế sang trọng: Đây chính là mẫu cửa cuốn Úc được thiết kế phù hợp với mặt trước cửa một ngôi nhà, gian hàng và với tính năng kéo lên phù hợp với các không gian chật hẹp, mang lại sự thoáng mát cho ngôi nhà. Cửa có 2 màu chính là màu vàng kem và màu xanh ngọc giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt hơn. Sơn bóng mang lại màu sắc bền lâu cho cửa cuốn.
Tuổi thọ lâu bền: Cửa cuốn được làm từ thép mà màu liên doanh nên có độ bền lâu dài, mặt được phủ sơn bóng giúp chống chịu lại các tác nhân từ thiên nhiên khắc nhiệt và mang đến tuổi thọ lâu dài cho các mẫu sản phẩm ECO.